MARC காட்சி

Back
அகண்ட பரிபூரண ஸச்சிதானந்த ஸாக்ஷாத் கார நிஜானந்த ஸ்வாநு பூதியிலிருக்கும் ப்ரம்மஸ்ரீ பிரம்ம நிஷ்டாபரன் அவதூதர் ஸதானந்தஸ்வாமிகளால் செய்யப்பெற்ற ஸமுதாயம் என்னும் பூலோக ஜன சமூகச் சீர்திருத்த சாஸ்திரம்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a ஸதானந்தஸ்வாமி - Satāṉantasvāmi
245 : _ _ |a அகண்ட பரிபூரண ஸச்சிதானந்த ஸாக்ஷாத் கார நிஜானந்த ஸ்வாநு பூதியிலிருக்கும் ப்ரம்மஸ்ரீ பிரம்ம நிஷ்டாபரன் அவதூதர் ஸதானந்தஸ்வாமிகளால் செய்யப்பெற்ற ஸமுதாயம் என்னும் பூலோக ஜன சமூகச் சீர்திருத்த சாஸ்திரம் - Akaṇṭa paripūraṇa saccitāṉanta sākṣāt kāra nijāṉanta svānu pūtiyilirukkum pram'masrī piram'ma niṣṭāparaṉ avatūtar satāṉantasvāmikaḷāl ceyyappeṟṟa samutāyam eṉṉum pūlōka jaṉa camūkac cīrtirutta cāstiram
246 : _ _ |a Social Science
250 : _ _ |a முதற் பதிப்பு
260 : _ _ |a தென்காசி |b ஸ்ரீராமாநுஜம் பிரஸ் |c 1924
300 : _ _ |a 88 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமூக அறிவியல்
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் - Tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0016911
barcode : TVA_BOK_0016911
book category : பேழை
cover :
book :